ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางถนอมความสดของคลังสินค้าคู่ขวดสุญญากาศออกแบบเปลี่ยนได้

ได้รับการรับรอง
จีน Zhejiang Ukpack Packaging Co., Ltd. รับรอง
จีน Zhejiang Ukpack Packaging Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
รางวัล “ซัพพลายเออร์ที่หลากหลายแห่งปี” เป็นการยกย่องและยกย่องซัพพลายเออร์ที่หลากหลายสำหรับผลงานที่โดดเด่นในการจัดหาผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการ

—— เทรนด์ไอทีอัพ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางถนอมความสดของคลังสินค้าคู่ขวดสุญญากาศออกแบบเปลี่ยนได้
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางถนอมความสดของคลังสินค้าคู่ขวดสุญญากาศออกแบบเปลี่ยนได้

ขวดสุญญากาศเป็นภาชนะบรรจุเครื่องสำอางแบบพิเศษที่รวมเทคโนโลยีการเก็บรักษาแบบสองช่องและการออกแบบที่เปลี่ยนได้ทีมพัฒนาการออกแบบ UKPACK กำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติและฟังก์ชันดังต่อไปนี้:

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางถนอมความสดของคลังสินค้าคู่ขวดสุญญากาศออกแบบเปลี่ยนได้  0

 

 

เทคโนโลยีการเก็บรักษาสองช่อง: การออกแบบนี้ใช้โครงสร้างช่องคู่ แบ่งเครื่องสำอางออกเป็นสองช่องแยกกันช่องหนึ่งมักใช้เพื่อเก็บผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลัก ส่วนอีกช่องหนึ่งใช้สำหรับเก็บสารเสริมหรือสารออกฤทธิ์เพื่อรักษาความสดและความคงตัวของผลิตภัณฑ์ด้วยการแยกส่วนประกอบหลักและส่วนประกอบเสริม พวกเขาสามารถป้องกันการโต้ตอบหรือการสูญเสียประสิทธิภาพ และยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์

 

 

 

การออกแบบที่ถอดเปลี่ยนได้: สามารถเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เก็บความสดได้สองช่องขวดสุญญากาศมักจะมีลักษณะที่เปลี่ยนได้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนหรือเปลี่ยนผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในคลังสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานที่แตกต่างกันหรือเปลี่ยนสูตรใหม่การออกแบบนี้ให้ความยืดหยุ่นและทางเลือกที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

 

 

การซีลสูญญากาศ: บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางแบบรักษาความสดแบบสองช่องพร้อมการออกแบบที่เปลี่ยนได้ขวดสุญญากาศมีเทคโนโลยีการซีลสุญญากาศเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมสุญญากาศอิสระจะเกิดขึ้นภายในแต่ละช่องการซีลสูญญากาศช่วยรักษาคุณภาพและความคงตัวของผลิตภัณฑ์ ป้องกันการเกิดออกซิเดชันและการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

 

 

 

สะดวกต่อการใช้งาน: การออกแบบนี้มักใช้การหมุนหรือกดเพื่อควบคุมการเปิดปิดคลังสินค้าผู้ใช้สามารถเลือกและใช้คลังสินค้าต่างๆ เพื่อผสมหรือแยกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้ตามต้องการ

 

 

 

มีประสิทธิภาพและประหยัด: บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เก็บความสดของคลังสินค้าแบบคู่สามารถเปลี่ยนได้ด้วยการออกแบบขวดสุญญากาศ ซึ่งมีลักษณะเฉพาะของประสิทธิภาพและความประหยัดสูงเมื่อเครื่องสำอางในคลังสินค้าหมดลง ผู้ใช้เพียงแค่เปลี่ยนเครื่องสำอางในคลังสินค้านั้นโดยไม่ต้องเปลี่ยนคอนเทนเนอร์ทั้งหมด ซึ่งจะช่วยลดการสิ้นเปลืองทรัพยากรและค่าใช้จ่าย

 

 

 

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางแบบช่องคู่พร้อมขวดสุญญากาศดีไซน์เปลี่ยนได้มอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวก สดชื่น และเป็นส่วนตัวเมื่อซื้อและใช้งาน ขอแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ และปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อการใช้งานและการบำรุงรักษาคอนเทนเนอร์อย่างเหมาะสม เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางถนอมความสดของคลังสินค้าคู่ขวดสุญญากาศออกแบบเปลี่ยนได้  1

 

 

 

เราคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์จะได้รับการพัฒนาและทดสอบก่อนงานนิทรรศการที่ฮ่องกงในเดือนพฤศจิกายน 2566 และจะมีตัวอย่างทางกายภาพเบื้องต้นสำหรับนิทรรศการ! เราคาดว่าผลิตภัณฑ์จะได้รับการพัฒนาและทดสอบก่อนงานนิทรรศการความงามฮ่องกงในเดือนพฤศจิกายน 2566 และ จะมีตัวอย่างทางกายภาพเบื้องต้นสำหรับใช้ในการจัดแสดง!

 

 

 

ผับเวลา : 2023-06-25 14:15:34 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Zhejiang Ukpack Packaging Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Lucas

โทร: +86 13867191426

แฟกซ์: 86-0575-82937081

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)